Stop Cocci Phòng và đặc trị bệnh cầu trùng
Đặc trị bệnh cầu trùng và ký sinh trùng đường máu do Leucocytozoon. Phòng và đặc trị hiệu quả bệnh cầu trùng do Eimeria và ký sinh trùng đường máu do Leucocytozoon trên gà, gà tây và đà điểu.

THÀNH PHẦN

Mỗi ml chứa:

Sulfaquinoxaline 32,5 mg

Pyrimethamine 9,8 mg

Exp.qs 1 ml

CÔNG DỤNG

Phòng và đặc trị hiệu quả bệnh cầu trùng do Eimeria và ký sinh trùng đường máu do Leucocytozoon trên gà , gà tây và đà điểu.

CÁCH DÙNG

Pha vào nước uống.

Đối với bệnh cầu trùng:

Phòng bệnh: 1,5 ml pha với 1 lít nước uống. Cho uống 2 ngày liên tiếp. Nếu thấy nguy cơ còn mắc bệnh (đàn gà nuôi trong vùng có dịch) thì cho uống tiếp lần 2, cách lần đầu 3 ngày.

Trị bệnh: 1,5 ml pha với 1 lít nước uống. Cho uống 2 ngày liên tiếp, ngưng 3 ngày, sau tiếp tục cho uống 2 ngày, ngưng 3 ngày. Có thể lặp lại theo chu kỳ 5 ngày (2 ngày uống, 3 ngày nghỉ) cho tới khi các triệu chứng bệnh chấm dứt. 

Cách pha thuốc dùng cho hệ thống uống tự động: Pha 1 lít thuốc với 4 lít nước uống, ta được 5 lít dung dịch đậm đặc. Sau đó, mỗi lít dung dịch đậm đặc dùng pha với 132 lít nước uống trong bồn.    

Đối với bệnh ký sinh trùng đường máu:

Phòng : 1 ml/lít nước uống, liên tục 1 tuần, nghỉ 1 tuần, tiếp tục lập lại cho đến khi gia cầm được 3 tháng tuổi thì mỗi tháng dùng 3-5 ngày.

Trị: 2 ml/lít nước uống, liên tục 5-7 ngày. Kết hợp thêm kháng sinh phổ rộng để trị bệnh đồng nhiễm.

Chỉ dùng nước có pha thuốc trong thời gian trị bệnh.

THỜI GIAN NGƯNG SỬ DỤNG: Trước khi giết mổ: 4 ngày.

BẢO QUẢN: Nơi khô mát, ở nhiệt độ phòng, tránh ánh nắng.

 

 

 

 

 

 

t g
0929 009 169
m