Đối tác marketing
VTV Youtube Bao Nguoi chan nuoi TH Ben Tre
FESTIVAL THÚ CƯNG LẦN ĐẦU TIÊN TỔ CHỨC TẠI ĐBSCL
FESTIVAL THÚ CƯNG LẦN ĐẦU TIÊN TỔ CHỨC TẠI ĐBSCL
Cập nhật 2020-10-14 03:37:30

NÓNG BỎNG FESTIVAL THÚ CƯNG LẦN 1- ĐBSCL DIỄN RA TẠI CẦN THƠ

 

Sáng 11.10.2020 tại Khách sạn Vạn Phát Riverside hơn 1000 thú cưng tham dự lễ hội thú cưng độc đáo diễn ra tại cần Thơ. Được biết đây là lễ hội lớn nhất từ trước đến giờ nhằm tạo sân chơi cho cộng đồng yêu thú cưng tại ĐBSCL. Có thể nói đối với cộng đồng yêu thú cưng ở ĐBSCL thì đây là một buổi sáng chủ nhật thật vui tươi và hấp dẫn với rất nhiều hoạt động giao lưu, giải trí trong sự kiện FESTIVAL THÚ CƯNG LẦN 1- ĐBSCL  2020. Mời các bạn cùng xem qua nhé!

 

 

Ông Nguyễn Hoàng Khang – Giám đốc Trại nhân giống HK Poms (TP.Cần Thơ)

 

Ông Nguyễn Hoàng Khang – Giám đốc Trại nhân giống HK Poms (TP.Cần Thơ) chia sẻ: "Mục đích của Festival lần này là muốn tạo ra sân chơi lành mạnh dành cho thú cưng tại ĐBSCL nói chung và TP.Cần Thơ nói riêng". Đây là lần đầu tiên 1 sự kiện với quy mô trưng bày lớn, thu hút rất nhiều nhãn hàng nổi tiếng như Vemedim, Me-O, Pet Pro,... tham dự với hơn 25 gian hàng được trang trí vô cùng bắt mắt và độc đáo. Ông Nguyễn Hoàng Khang chia sẽ thêm : "Dự án này đã được mình ấp ủ từ rất lâu. Đây cũng là dịp để các chủ nuôi thứ cưng có dịp giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong việc chăm sóc và nuôi dạy thú cưng của mình"

 

 

Tư vấn sức khỏe, tẩy giun, trị ve miễn phí đến từ đội ngũ bác sỹ thú y Vemedim

 

 

Tư vấn sức khỏe, tẩy giun, trị ve miễn phí đến từ đội ngũ bác sỹ thú y Vemedim

 

 

Check in nhận quà từ các nhà tài trợ Vemedim, Me-O. Pet Pro,....

 

 

Một chú chó đàn chuẩn bị để bước vào phần thi tranh tài !

 

Tại ngày hội diễn ra 3 cuộc thi: Cuộc thi chó đẹp mở rộng All Breed; Cuộc thi chó đẹp dành riêng cho giống bản địa Việt Nam (Phú Quốc và H'Mông cộc trên 9 tháng tuổi); Cuộc thi thời trang dành cho Chó - Mèo.

 

 

Các chú chó đang tham gia trò chơi " Vượt chướng ngại vật"  từ BTC

 

 

BTC sẽ chọn ra chú chó " Tinh anh"  nhất dựa theo bảng tiêu chí đánh giá BTC đưa ra để trao cúp và quà  từ các  hà tài trợ cho chú cún thắng giải

 

 

Bạn Nguyễn Thị Bửu Trân - quận Ninh Kiều

 

 

Bạn Nguyễn Thị Bửu Trân - quận Ninh Kiều chia sẻ: "Vừa là một bác sỹ thú y, vừa là một người nuôi thú cưng nên em thấy việc chăm sóc cho thú cưng của mình cũng không quá khó, tại lễ hội lần này với vốn kiến thức mà em có được, em có thể chia sẽ những kiến thức bổ ích cho các bạn có cùng sở thích nuôi thú cưng giống em. Ở Festival Thú cưng khu vực ĐBSCL lần này rất quy mô, nhiều gian hàng, tặng quà dành cho thú cưng rất nhiều và trò chơi cũng nhiều hơn so với những lần offline khác mà em từng tham gia. Với thông điệp mà BTC muốn lan truyền trong cộng đồng "Chó mèo là bạn không phải thức ăn” nhằm nâng cao nhận thức và tầm quan trọng của thú cưng, phản đối những hành vi ngược đãi động vật. Đối với riêng em cảm thấy rất nhân văn và giàu lòng nhân ái. Xin cảm ơn BTC rất nhiều ! "

 

 

Các bạn trẻ phấn khởi khi checkin gian hàng của Vemedim

 

 

Các bạn trẻ rất phấn khởi khi checkin gian hàng của Vemedim

 

 

Các bạn trẻ rất phấn khởi khi checkin gian hàng của Vemedim

 

 

Các bạn trẻ rất phấn khởi khi checkin gian hàng của Vemedim

 

 

Các bạn trẻ rất phấn khởi khi checkin gian hàng của Vemedim

 

 

 

 

t g
0775 009 169
m