Đối tác marketing
VTV Youtube Bao Nguoi chan nuoi TH Ben Tre
KHÁNH THÀNH VĂN PHÒNG VEMEDIM ANIMAL HEALTH
KHÁNH THÀNH VĂN PHÒNG VEMEDIM ANIMAL HEALTH
Cập nhật 2020-01-23 09:16:24

Vemedim Corporation khánh thành văn phòng Vemedim Animal Health tại KCN Sông Hậu, Châu Thành, Hậu Giang vào ngày 22-01-2020 (nhằm 28 tết Canh Tý) . Trụ sở văn phòng Vemedim Animal Health đã chào đón đông đảo quý đại biểu, bạn hữu của Ban Tổng Giám đốc Vemedim, đơn vị thiết kế, đơn vị thi công và hơn 600 cán bộ, công nhân viên cùng các chi nhánh trong và ngoài nước cùng tề tựu về tham dự nhân dịp khánh thành và họp mặt mừng xuân Canh Tý 2020.

 

 

 

 

 

Vemedim Animal Health là tên gọi tắt của Công ty TNHH MTV Thuốc thú y & Chế phẩm sinh học Vemedim, một trong những đơn vị thành viên trực thuộc Vemedim Corporation, phụ trách sản xuất kinh doanh các sản phẩm thuốc thú y, thủy sản trong nước và xuất khẩu. Văn phòng của Vemedim Animal Health được xây dựng theo mô hình "linh hoạt để kiến tạo tương lai", đáp ứng những tiêu chuẩn cao hơn về môi trường xanh, sạch, đẹp và phát triển bền vững. Không gian làm việc xanh hơn, linh hoạt và hiện đại hơn. Với phong cách thiết kế không gian mở, diện mạo văn phòng mới của công ty đem đến trải nghiệm mới, tạo điều kiện để nhân viên có thể làm việc mọi lúc mọi nơi, thúc đẩy đội ngũ sáng tạo và gắn bó với công ty. Tổng vốn đầu tư xây dựng qua 3 giai đoạn của Vemedim Animal Health là gần 700 tỷ đồng, riêng công trình Văn phòng Vemedim Animal Health là 79 tỷ đồng.

 

 

 

Quý đại biểu & Quan khách tham quan Văn phòng Vemedim Animal Health: 

 

 

 

 

 

 

Vemedim đã đầu tư hệ thống dẫn điện,đèn chiếu sáng, điều hòa,…với công nghệ hiện đại và cao cấp. Hệ thống trình chiếu trong phòng họp đều được trang bị với các thiết bị kết nối không dây (wireless conference room). Mọi tiện ích của công trình đều hướng tới mục tiêu tiết kiệm tối đa năng lượng và tài nguyên, giảm rác thải và khí thải trong quá trình vận hành.

 

 

 

 

Với kiến trúc thông minh đột phá, thân thiện với môi trường và con người, tối ưu hóa không gian và gia tăng hiệu suất lao động, Vemedim Animal Health đã bắt kịp xu hướng văn phòng theo mô hình của thế giới "agile and future-fit" (linh hoạt để kiến tạo tương lai). Từ đây, trụ sở có đầy đủ điều kiện để trở thành trung tâm dữ liệu, trung tâm kỹ thuật số hiện đại, có khả năng đào tạo, phát triển các tài năng trẻ người Việt nhằm đáp ứng yêu cầu hội nhập ngày càng mạnh mẽ. 

 

 

Vemedim được biết đến là doanh nghiệp nỗ lực không ngừng trong việc cải thiện môi trường làm việc, nâng cao chế độ đãi ngộ cho nhân viên, thúc đẩy các cá nhân phát triển bản thân. Trụ sở mới khánh thành cũng là mốc son quan trọng đánh dấu chặng đường gần 30 năm Vemedim đồng hành cùng sự phát triển của thị trường thuốc thú y, thủy sản Việt Nam.

 

 

 

 

 

Ban Lãnh đạo Vemedim Corporation tặng quà Thạc sĩ - Kiến trúc sư Lương Hoàng Cần (Đơn vị thiết kế công trình)

 

 

 

 

Ban Lãnh đạo Vemedim Corporation tặng quà các Đơn vị thi công

 

 

t g
0929 009 169
m