Đối tác marketing
VTV Youtube Bao Nguoi chan nuoi TH Ben Tre
VEMEDIM CHIA SẺ KỸ THUẬT VỚI HỆ THỐNG TRẠI BÒ NGHỆ AN
VEMEDIM CHIA SẺ KỸ THUẬT VỚI HỆ THỐNG TRẠI BÒ NGHỆ AN
Cập nhật 2018-04-19 02:40:23

 

 

Nhận lời mời của các trại bò lớn tại Nghệ An về việc phối hợp, chia sẻ kỹ thuật điều trị bệnh thường gặp trong chăn nuôi bò. Trung tâm Chăm sóc khách hàng Vemedim đã có chuyến hỗ trợ trực tiếp tại các trại nuôi, tại đây Ths. Nguyễn Thị Ánh Tuyết và chuyên viên CSKH đã hướng dẫn, trao đổi với cán bộ kỹ thuật về quy trình từ chẩn đoán, thăm khám đến ra toa điều trị, trong đó đặc biệt lưu ý về việc sử dụng thuốc đúng cách.

 

 

Đợt này, Trung tâm CSKH Vemedim cũng đã đến thăm Công ty AN Thịnh Khang là khách hàng thân thiết, làm việc trực tiếp qua Chi Nhánh Vemedim khu vực phía Bắc. Qua 2 ngày có mặt trực tiếp tại Hệ thống trang trại bò Công ty AN Thịnh Khang (Nghi Lâm - Nghi Lộc - Nghệ An), Đội ngũ CSKH Vemedim đã thực hiện nhiều hình thức tập huấn với tập thể cán bộ kỹ thuật Công ty AN Thịnh Khang như: Trình chiếu slide powerpoint hướng dẫn, giới thiệu và gửi tài liệu, trực tiếp xuống trại điều trị ca bệnh thực tế, tư vấn thêm sản phẩm mới cần thiết cho trại.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đại diện ban Lãnh đạo, tập thể công nhân, cán bộ kỹ thuật Công ty AN Thịnh Khang đã bày tỏ sự vui mừng và cảm ơn Tổng Công ty Vemedim, Chi nhánh Vemedim miền Bắc đã có cuộc gặp gỡ chia sẻ kiến thức cần thiết này và cũng gửi lời chúc mừng Cty Vemedim đã có nhiều thành tựu nổi bật trong thời gian qua và chúc Cty ngày càng phát triển trong thời gian tới./.

 

t g
0939 904 940
m