Đối tác marketing
VTV Youtube Bao Nguoi chan nuoi TH Ben Tre
Hội nghị Chăn Nuôi Thú Y Toàn Quốc AVS 2019
Hội nghị Chăn Nuôi Thú Y Toàn Quốc AVS 2019
Cập nhật 2019-09-10 02:44:58

VEMEDIM hân hạnh tham dự Hội nghị Chăn nuôi Thú y toàn quốc năm 2019. Đây là hội nghị diễn ra mỗi 2 năm do Hội chăn nuôi và Hội thú y Việt nam, kết hợp với một trường đại học chuyên ngành CNTY tổ chức. Năm 2019, hội nghị lần 3 được tổ chức tại Đại học Nông Lâm TpHCM.

    Chủ đề của Hội nghị lần này sẽ là Thách thức mới – Cơ hội mới.
🔘Theo PGS TS Nguyễn Tất Toàn, Trưởng khoa Chăn nuôi Thú Y, Trường Đại học Nông Lâm TP Hồ Chí Minh: Chăn nuôi - Thú y là ngành nghề quan trọng trong cơ cấu nông nghiệp cũng như kinh tế của Việt Nam. Bên cạnh vai trò bảo đảm an toàn và an ninh lương thực, Chăn nuôi - Thú y cũng góp phần quan trọng trong sức khỏe thể chất và tinh thần cho con người. Trong thời gian vừa qua, ngành Chăn nuôi - Thú y gặp không ít khó khăn về dịch bệnh, phải kể đến đó là " Bệnh Dịch tả heo Châu Phi" gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến ngành Chăn nuôi- Thú y. Những vấn đề này đặt ra những thách thức cho ngành nhưng cũng chính là động lực, cơ hội để ngành thay đổi và phát triển.
🔘Đó chính là lý do mà những nhà nghiên cứu khoa học, quản lý nhà nước, người kinh doanh, sản xuất, và các hiệp hội liên quan trên khắp cả nước Việt Nam cùng nhau gặp mặt để chia sẻ thông tin, kinh nghiệm và nhất là những cập nhật mới nhất về khoa học để cùng nhau vượt qua thách thức mới…

 

 

 

 

Các thầy cô, bạn bè, công ty bạn giao lưu, chia sẽ kinh nghiệm trong ngành với nhau !

 

 

 

 

 

t g
0939 904 940
m