Đối tác marketing
VTV Youtube Bao Nguoi chan nuoi TH Ben Tre
Vemedim tập huấn chăn nuôi cho hơn 100 hộ dân Bến Tre (Báo Người Chăn Nuôi, Truyền hình Bến Tre)
Vemedim tập huấn chăn nuôi cho hơn 100 hộ dân Bến Tre (Báo Người Chăn Nuôi, ...
Cập nhật 2016-11-20 10:27:03

 

          Phòng NN&PTNT huyện Chợ Lách vừa phối hợp BP.CSKH - Công ty Cổ phần Sản xuất kinh doanh vật tư và thuốc thú y Vemedim tổ chức 2 lớp tập huấn kỹ thuật chăn nuôi cho hơn 100 hộ dân trên địa bàn huyện Chợ Lách. Đây là hoạt động nằm trong chương trình nâng cao chất lượng chăn nuôi gia súc gia cầm trên địa bàn tỉnh Bến Tre năm 2016.

 

Thạc sĩ Nguyễn Thị Ánh Tuyết trong buổi tập huấn

 

          Tại đây, các chuyên gia thú y của Công ty Vemedim và kỹ sư của Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện Chợ Lách đã chuyển giao cho bà con nông dân các kiến thức và cách nhận biết, phòng trị một số bệnh thường gặp trên dê như lở mồm long móng, tụ huyết trùng, viêm tử cung,...; một số kỹ thuật chăn nuôi bò, heo, gia cầm và biện pháp chăn nuôi theo phương thức an toàn sinh học. Đồng thời, các kỹ sư cũng giải đáp nhiều thắc mắc của nông dân về chăn nuôi gia súc, gia cầm nói chung, dê bò, heo nói riêng. Ngoài ra cũng tại lớp tập huấn, các hộ dân cũng được hướng dẫn kỹ thuật tiêm thuốc cho gia súc gia cầm.

          Dịp này, Công ty Vemedim tặng 100 phần quà gồm thuốc và vật tư thú y cho người dân, mỗi phần quà trị giá 600 ngàn đồng./.

t g
0939 904 940
m